Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 07/3/2016, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An đã tổ chức Hội nghị Báo cáo kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 với chuyên đề: “Kết nối yêu thương trong gia đình”. (Ngày đăng: 08/03/2016)
          Đến tham dự có Bà Võ Thị Hồng Hà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và toàn thể 60 nữ CB-CNV của Công ty.
 

Ảnh: Hội nghị Báo cáo Chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình”
         
          Hội nghị đã được nghe báo cáo viên: cô Nguyễn Thị Bích Hồng – Khoa Tâm lý trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trình bày về xây dựng gia đình  hạnh phúc. Đây là một chủ đề mang tính nhân văn sâu sắc, vì với hầu hết mọi người chúng ta, gia đình là nơi bình yên và êm ấm. Trước những biến động của cuộc sống và xã hội, chính niềm tin yêu của các thành viên với nhau đã giúp cho gia đình trở thành chỗ dựa vững chãi nhất. Gia đình còn là nơi gìn giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp, là trường học đầu tiên dạy cho con người về các mối quan hệ, ứng xử, giá trị nhân cách, tình cảm, đạo đức, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với những người thân yêu, với cộng đồng và dân tộc. Tuy nhiên, ngày nay, giới trẻ lại có xu hướng thích sống độc lập, hướng ngoại, sống độc thân… khiến sợi dây liên kết trong các gia đình thêm lỏng lẻo. Cô Hồng chia sẻ: “Hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ không phải là giữ vị trí cao trong xã hội hay kiếm được nhiều tiền mà với họ, hạnh phúc lớn nhất là được chồng yêu và nhìn các con sống hạnh phúc”.

TS. Nguyễn Thị Bích Hồng chia sẻ chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình”
         
          Đây thật sự là một chương trình vô cùng ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt, đồng thời tạo điểm tựa vững chắc cho phụ nữ  ngày càng phát triển cả về năng lực lẫn phẩm chất, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ Việt Nam “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng”.