Tổng quát
Đào tạo Kaizen - Hiệu quả tức thì cho Doanh nghiệp (Ngày đăng: 17/07/2019)
Nhằm bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ-nhân viên Công ty, đồng thời khuyến khích phát huy những ý kiến cải tiến phục vụ sản xuất – kinh doanh, Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An đã mời Công ty TNHH Tư vấn Trần Đình Cửu đến đơn vị để khảo sát thực tế và tổ chức chương trình đào tạo “KAIZEN-Hiệu quả tức thìcho toàn bộ công nhân viên Công ty.

Chương trình đào tạo được chia làm 2 khóa. Tại buổi đào tạo khóa 1, Kaizen-Hiệu quả tức thì dành cho lãnh đạo  (01 buổi, diễn ra vào ngày 10/7/2019), đơn vị tư vấn đã chia sẽ câu chuyện Kaizen và bí quyết Kaizen thành công, các yếu tố tập trung Kaizen trong hoạt động hàng ngày như: PQCDSME & DOWNTIME. Từ đó, Công ty có thêm phương thức để tổ chức và triển khai áp dụng các công cụ quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị. Qua buổi tư vấn, Ban lãnh đạo Công ty đã được chuyên gia tư vấn thông báo kết quả khảo sát và lộ trình áp dụng hệ thống quản lý phù hợp với bối cảnh của Công ty hiện nay.
 (Ảnh: buổi đào tạo Klaizen dành cho lãnh đạo)

Buổi đào tạo khóa 2, Kaizen-Hiệu quả tức thì dành cho nhân viên (chia làm 2 lớp, mỗi lớp 01 ngày, diễn ra vào ngày 15/7/2019 và 16/7/2019) đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của toàn thể công nhân viên Công ty. Qua đó, công nhân viên đã được chia sẽ 7 tuyệt chiêu để cải tiến tư duy khiến cho người khác tin tưởng và khâm phục, tất cả mọi người có tinh thần Kaizen, cải tiến mọi hoạt động tại hiện trường, nâng cao hiệu quả hoạt động của Công ty. Ngay khi kết thúc khóa học, công ty đã nhận được ít nhất 80% số lượng ý kiến cải tiến/tổng số học viên tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo khóa 2:

 

 
 
Theo : Gia Minh
Số lượt xem: 222